Þessi Þórður granni
Hann er órtúlega magnaður þessi Þórður granni.
Það er engin lygi að flestum af ber.
Allt verður að gæðingum undir þessum manni
og efalaust hefur hann lært þetta af mér.
Það er engin lygi að flestum af ber.
Allt verður að gæðingum undir þessum manni
og efalaust hefur hann lært þetta af mér.
Ort 30.8.10 er ég sá Skorrastaðarbóndann
ttaka Sleipni sinn til kostanna.
ttaka Sleipni sinn til kostanna.