Stirnið hún Jóhanna
Sirnið hún Jóhanna stika þarf greitt
Steingríms í hárið fá vilji hún reitt.
Ku henni oft vera í hamsinum heitt
helvítis köttunum smala er þreytt.
Andstutt af hlaupunum urrar á liðið:
,,Ójafnað í fyrirrúm, það er skilið”!
Steingríms í hárið fá vilji hún reitt.
Ku henni oft vera í hamsinum heitt
helvítis köttunum smala er þreytt.
Andstutt af hlaupunum urrar á liðið:
,,Ójafnað í fyrirrúm, það er skilið”!
Í dag 2.9.10 var stokkað upp í ráðherraliði ríkisstjórnarinnar.