Skilaboð frá ljósmóðurinni
MENNING ER VAGINA!
og veggirnir eru bleikir og blautir
og hamagangurinn öskur þinnar eigin fæðingar
og veggirnir eru bleikir og blautir
og hamagangurinn öskur þinnar eigin fæðingar
þú fílar þetta