Nonni í borginni
Nonni í borginni, hann hafði góðar tekjur, krakki úr fyrra sambandi sem hann vissi varla af eða hafði dregið sig frá og fjarlægst, hvernig er hægt að fjarlægjast einhvern svona, vissi hann það, nei það gerðist bara á löngum tíma, en hann hafði einhvern tímann bundist, það voru mistök, hann passar sig að nota verjur núna, bæði á líkama og sál.