Sætt...
Það er eitthvað sætt við það þegar eldra fólk kann á nútímatækni sem það er nýbúið að tileinka sér eins og farsíma eða tölvu, ánægt með árangurinn og fullt af sjálfstrausti eins og þau hafi sigrað eitthvað og séu meistarar af því að þau kunna að senda og lesa sms og tölvupóst.