Margt er bullið
Margt er bullið maður minn
málugir lopann teygja.
Hampar ei viti heimskinginn
hvers væri betra að þegja?
málugir lopann teygja.
Hampar ei viti heimskinginn
hvers væri betra að þegja?
Ort 15.9.10