Fagnaðarfundir
Nú hefi ég fengið hæfilegt geim
höfðingsskap gestgjafa lofa. (Einar)
Fæ mér í nefið og flýti mér heim
og fer svo í rúmið að sofa. (Doddi)
höfðingsskap gestgjafa lofa. (Einar)
Fæ mér í nefið og flýti mér heim
og fer svo í rúmið að sofa. (Doddi)
Doddi Júl bauð mér í kaffi 17.9.10 nýkominn með frúnni úr Svíaríki og leysti mig út með gjöfum er ég fór og skrifaði mér seinnipart að ljóði.