Frænkan
Mikið er frænkan fallleg
til farsældar eygi ég von
þegar að að því kemur
að þú fáir tengdason.
til farsældar eygi ég von
þegar að að því kemur
að þú fáir tengdason.
Aths. 18.9.10 á Fésbók hjá Eyju frænku með ungabarnið Hröfnu dóttur hennar.