Tilboðið
Ég hugleiði þitt boðið af heldri sið
hve marga fengi ég sopana.
Viltu ekki bjóða að bæta aðeins við
blessaða kökudropana?
hve marga fengi ég sopana.
Viltu ekki bjóða að bæta aðeins við
blessaða kökudropana?
Svar 18.9.10 við tilboði í hryssu sem ég auglýsti og hljóðaði upp á ýmsa góða og nýtilega hluti, þar á meðal 1 líter af síuðum Kardimommudropum.