Völd og ráð
Það er svo margt ef að er gáð
sem illa gengur að höndla.
Vandi að fara með völd og ráð
og villta að hemja sköndla.
sem illa gengur að höndla.
Vandi að fara með völd og ráð
og villta að hemja sköndla.
Ort 19.9.10