Að vilja og geta
Þótt alla allsnætirnar dreymi
okkur vill gleymast að meta
að þrauka af í þessum heimi
þar er ei sama, vilja og geta.
okkur vill gleymast að meta
að þrauka af í þessum heimi
þar er ei sama, vilja og geta.
Ort 20.9.10