Smámunasemin
Smámunasemin sækir að
sú vill mörgu gera skil.
Margt er dálítið mislukkað,
- iss, það gerir ekkert til!
sú vill mörgu gera skil.
Margt er dálítið mislukkað,
- iss, það gerir ekkert til!
Ort 25.9.10