Yndissýn
Andann lífgar yndissýn
örlar á vöku kætis,
góðan daginn Guðbjörg mín
gakktu heil til sætis.
örlar á vöku kætis,
góðan daginn Guðbjörg mín
gakktu heil til sætis.
Ort 3.10.10 á Kærleiksdögum er Guðbjörg Guðjónsdóttir gekk í salinn.