Fagra vina
Þeir sem vilja þrautir lina
þeir fá ljós í eilífðina.
Fagna ég þér fagra vina
fundið höfum samleiðina.
þeir fá ljós í eilífðina.
Fagna ég þér fagra vina
fundið höfum samleiðina.
Ort 4.10.10 á Fésbók til Þóru Kristínar
sem ég kynntist á Kærleiksdögum.
sem ég kynntist á Kærleiksdögum.