Fríður mín
Fríður mín friður sé með þér,
farsældir auðnist þér ríkar.
Viltu ekki vera með mér
og vita hvernig þér líkar?
farsældir auðnist þér ríkar.
Viltu ekki vera með mér
og vita hvernig þér líkar?
Vinaboð á Fésbók 4.10.10