Þroski og geta
Aumingjar hafa á ýmsum stöðum setu
og ei gott að vita hver reynist skást.
Þegar menn hafa ekki þroska og getu
þýðir víst lítið um það að fást.
og ei gott að vita hver reynist skást.
Þegar menn hafa ekki þroska og getu
þýðir víst lítið um það að fást.
Ort 5.10.10