Sigga 65 ára
Hún á enn af ylnum nóg
þó útlandið bæti hag.
Sigga er brún og sæt og mjó
og sextíu og fimm í dag.
þó útlandið bæti hag.
Sigga er brún og sæt og mjó
og sextíu og fimm í dag.
Ort 16.10.10 og sent í SMS til Spánar.