Milli vina
Ástin linar allar þrautir
oft þótt tini höndin sár.
Milli vina byggir brautir
og brúar hinar dýpstu ár.
oft þótt tini höndin sár.
Milli vina byggir brautir
og brúar hinar dýpstu ár.
Ort 16.10.10 er ég sá á vef að rannsókn sýndi ást lina allar þrautir.