Í ljúfu sem ströngu
Hvað sem þú vinur í brjóstinu berð
og bjástrar á vegunum löngu
hampaðu gleðinni hvert sem þú ferð
og hlæðu í ljúfu sem ströngu
og bjástrar á vegunum löngu
hampaðu gleðinni hvert sem þú ferð
og hlæðu í ljúfu sem ströngu
Ort 1.11.10 af okkur Dodda Júl. Frú Thea sagði frábært en sagði það lágt.