Til hamingju með snillinginn
Snilldin oft er sjöllum nær
snýr á margan gapa.
Ég gerði það líka gott í gær
gekk á inniskóm í krapa.
snýr á margan gapa.
Ég gerði það líka gott í gær
gekk á inniskóm í krapa.
Aths. 3.11.10 á Fésbók vegna stúlku sem fékk 1. einkunn í Félagsfræði.