Gnarr borgarstjóri
Er að heimsku ekki ber
óþverran ei ber með sér
vill láta hjartað ráða
hvetur til sömu dáða
Gnarr er eins og hann er.
óþverran ei ber með sér
vill láta hjartað ráða
hvetur til sömu dáða
Gnarr er eins og hann er.
Ort 3.11.10