Allir eru einstakir
Í veröldinni er margt til meins
en margt til stórra bóta.
Lán að hafa ei alla eins
ef til vill bara ljóta.
en margt til stórra bóta.
Lán að hafa ei alla eins
ef til vill bara ljóta.
Ort 8.11.10