Stuttpilsin
Ýmsar hafa stuttpilsum lagt sitt lið,
læri orðið köld í hríðum
og dömurnar verið dauðhræddar við
djöfulinn eineygða tíðum.
læri orðið köld í hríðum
og dömurnar verið dauðhræddar við
djöfulinn eineygða tíðum.
Ort 15.11.10