Þórhalla hjúkka
Rétt eins og drottning hún svífur í salinn
síðklædd í hvítu með brosmilda vör.
Ég kenni þar Þórhöllu sem tíðum er talin
traustust að hugsa um sjúklinga kjör.
síðklædd í hvítu með brosmilda vör.
Ég kenni þar Þórhöllu sem tíðum er talin
traustust að hugsa um sjúklinga kjör.
Ort 22.11.10