Sár er kreppan á Íslandi
Í sárri kreppu er kostur að spara
kaupandi settur skal bak við lás
en ekkert í heimi er vinsælli vara
og vændinu ljúfara í aldanna rás.
kaupandi settur skal bak við lás
en ekkert í heimi er vinsælli vara
og vændinu ljúfara í aldanna rás.
Anno 2010