Nógur tími til að kvíða
Í þjóðlífinu brakar nú og brestur
brostin eru hjörtun æði víða
en þjóðarráðinu þykir bestur frestur
og að það sé nógur tími til að kvíða.
brostin eru hjörtun æði víða
en þjóðarráðinu þykir bestur frestur
og að það sé nógur tími til að kvíða.
Anno 2010