Brjálaða Bína
Svífur um daman sem drottning frá Kína
dásamlegt væri að fá hana kysst.
Hún er draumi líkust hún ,,Brjálaða Bína”
ég bráðnaði strax er ég sá hana fyrst.
dásamlegt væri að fá hana kysst.
Hún er draumi líkust hún ,,Brjálaða Bína”
ég bráðnaði strax er ég sá hana fyrst.
Ort 23.11.10