Kvöldfréttir
Útvarp Reykjavík klukkan er sex
Nú verða lesnar kvöldfréttir
Í fréttum er þetta helst
Ljóðabókin Vonleysi er komin út
Nú verða lesnar kvöldfréttir
Í fréttum er þetta helst
Ljóðabókin Vonleysi er komin út