Heillaóskir
Megi lukkan leika þér,
ljós þér skína á vegi.
Heillaóskir bestar ber
bóndinn í Skálateigi.
ljós þér skína á vegi.
Heillaóskir bestar ber
bóndinn í Skálateigi.
Afmæliskveðja 12.12.10 til Rögnu Valdimars.