Hví ekki gera það?
Yndið er ljúfast þar ást á sér stað
og enginn er fjötrunum seldur.
Hví ekki gera það sem gaman er að
og gott þykir öllu heldur?
og enginn er fjötrunum seldur.
Hví ekki gera það sem gaman er að
og gott þykir öllu heldur?
Ort yfir sjónvarpsfréttunum 12.12.10