Rekið við
Úti á Skorrastað oft rek ég við
og andakt rís tíðum til vöku.
Það sé ég glæstastar hlið við hlið
hryssurnar Blíðu og Stöku.
og andakt rís tíðum til vöku.
Það sé ég glæstastar hlið við hlið
hryssurnar Blíðu og Stöku.
Ort 18.12.10