Á Bylgjunni í bítið
Ástandið oft finnst mér skrýtið
og ekki er af vitleysunni litið.
Ef að er gætt
er ýmislegt rætt:
- Vaknið með Bylgjunni í bítið!
og ekki er af vitleysunni litið.
Ef að er gætt
er ýmislegt rætt:
- Vaknið með Bylgjunni í bítið!
Ort yfir morgunútvarpinu 19.12.10