Fyrirbæn
Engill Drottins yfir vaki
og öllu að gæti í þínum rann!
Það er enginn ber að baki
sem býr við góðan stuðningsmann.
og öllu að gæti í þínum rann!
Það er enginn ber að baki
sem býr við góðan stuðningsmann.
Ort 23.12.10