Hin syndum prýdda þjóð
Að rétta af þjóðlífið sækist mjög seint
af syndunum fátt eitt er talið.
,,Íhaldsins” glæpalið ljóslega og leynt
hefur logið og stolið og falið.
af syndunum fátt eitt er talið.
,,Íhaldsins” glæpalið ljóslega og leynt
hefur logið og stolið og falið.
Ort 24.12.10