Fantar og fól
Að finni þeir ekkert friðarskjól
feginn mætti hver verða.
Enginn þarf syrgja fanta og fól
er feigirnar að þeim herða.
feginn mætti hver verða.
Enginn þarf syrgja fanta og fól
er feigirnar að þeim herða.
Ort 24.12.10