Vandræði
Það vilja á vandræði bresta
er vart má leysa að takast
en geri menn allt sitt besta
ei skyldi um að sakast.
er vart má leysa að takast
en geri menn allt sitt besta
ei skyldi um að sakast.
Ort 31.12.10