Áramótaheill 1.1.11
Á gamlárinu gerðist margt til bóta
þótt glitti víða í skítaklessurnar!
Megið þið á nýu ári njóta
nærfærni og allrar blessunar!
þótt glitti víða í skítaklessurnar!
Megið þið á nýu ári njóta
nærfærni og allrar blessunar!