Óður
Óreglusamur, vaknar þunnur
Órakaður, fer á fætur
Ólaglegur, ekki sætur
Ósofinn, fer á rúntinn.

Óökufær, startar bílnum
Óábyrgur, leggur af stað
Ólöglegur, yfir á rauðu
Ótillitssamur, nema hvað?

Óheppinn, bremsan bilar
Óttasleginn, orðinn rauður
Óspenntur, keyrir á
Óviðbúinn, vaknar dauður.  
Lubbi klettaskáld
1980 - ...
Óður 2000 - úr ljóðabókinni skrafl.


Ljóð eftir Lubba

Hughreysting
Spor í snjónum
Óður
Tómaturinn sem beið
Dátinn
kossinn
villtur
óþarfa málalenging
viðkvæmur
í gegnum tárin
rós (haika)
tvær hendur
söknuður
kossinn 2
þú og ég
ég bað til guðs
2ja stjörnu ást
bon appetite!
bleik ský
vöntun
ljómandi ótti
svo rétt
góðan dag!
harmleikurinn 11.sept í herb. 323
i fought the love (and the love lost)
örlög?
dimma limm
póstmaður deyr
hokus pokus
1 fingur upp til Guðs
móða
hún strauk
myndir úr stríði (japanskar hækur)
hvísl í vindi
hnýttir endar
tabula rasa
eitt augnablik
sorg
í öllum bænum
haust
hvað veit ég?
okkar leið
boðun maríu
ísraelinn
óskhyggja
hnoð
buckley
gleðinnar dyr
hún, ég...og hann
roði
og á skall þögnin
eirðarleysi
maður spyr sig
sem sagt
geirþrúður
svör við spurningum Ara
bak við luktar dyr
Subject: kæri guð
hiroshima
draumur til sölu
fluga á vegg
kobbi kviðrista
ástarjátning
Heimspeki
99
af moldu
leifar
safngripur
duló
mér var nær
1,2,3
taktur og texti
skynsemin býr ekki hér lengur
grafardans
úlfur, úlfur!
gárur
Sveimhugi