Takk fyrir mig
Krakkar mínir ég kveð ykkur að sinni.
Kærar þakkir fyrir veittan beina.
Hjá mér fyrir greiða eigið inni.
Innheimta það síðar megið reyna.
Kærar þakkir fyrir veittan beina.
Hjá mér fyrir greiða eigið inni.
Innheimta það síðar megið reyna.
Ort 3.1.11