Í óveðrinu
Ef að ljóð mér yrði á vörum
eflaust myndi nefna það:
Virðist allt með kyrrum kjörum
kotið enn á sínum stað.
eflaust myndi nefna það:
Virðist allt með kyrrum kjörum
kotið enn á sínum stað.
Ort 7.1.11