Blíða og Þórður
Ég veit ekki sannara en segi ég nú
sumir eru öðrum betri.
Þá bregst mér illa ef Blíða og þú
berið ei af hér að vetri.
sumir eru öðrum betri.
Þá bregst mér illa ef Blíða og þú
berið ei af hér að vetri.
Ort 16.1.11