Í harmi og vosi
Hart er í harmi og vosi
heimurinn sagnafár.
Byrjaðu daginn með brosi
ber ég mín heillaráð.
heimurinn sagnafár.
Byrjaðu daginn með brosi
ber ég mín heillaráð.
Ort 1.3.11 með aðstoð vinar míns Dodda Júl.