Gömlu ráðin
Gömulu ráðin gefast best
gættu fóta á lífsins torgum.
Gríptu gæsina er hún gefst
gæti verið flogin á morgun.
gættu fóta á lífsins torgum.
Gríptu gæsina er hún gefst
gæti verið flogin á morgun.
Ort 6.3.11