Á afmæli
Ellin er sem góðlátt grín
gleðin haldi taki.
Hamingjuóskir Ásta mín
yndið með þér vaki.
.
gleðin haldi taki.
Hamingjuóskir Ásta mín
yndið með þér vaki.
.
Ort á afmæli Ástu Hjaltadóttur 22.3.11