Ferðafélaginn
Er í ferðum kona klár
kát með ljúfan sjarma.
Guðrúnar á glóir hár
gulls með rauðum bjarma.
kát með ljúfan sjarma.
Guðrúnar á glóir hár
gulls með rauðum bjarma.
Ort 11.8.10 um Guðrúnu Jónu Kristjánsdóttur.