Rafdrifin ást.
Hann gúgglaði hana í gær,
og gáði svo langt sem það nær
inn í hennar heim.
Er hún til í geim
þessi guðdómlega mær?

Hann addaði henni í gær
og potar nú í hennar lær
með elektrónísku sverði.
Ætli það verði
það eina sem hann fær?
 
Halldór H.
1963 - ...


Ljóð eftir Halldór H.

Rafdrifin ást.
Glæpahneigð
Forsjárhyggjufasismi