Glæpahneigð
Horfði á Dalalíf óritskoðað
og faldi pundsseðil undir dýnunni á rúminu
sem var greitt með afborgunum án ríkisheimildar.
Örlaði á sjálfstæðum vilja.  
Halldór H.
1963 - ...


Ljóð eftir Halldór H.

Rafdrifin ást.
Glæpahneigð
Forsjárhyggjufasismi