Bæn
Ó Drottinn kær vertu minn styrkur og stoð
á raunastund reisir mig boginn
og kærleikur þinn sem mitt værðarvoð
hann lýsi minn veg himnaloginn,

Er sofna ég nú og þú hönd þína hefur
um höfuð mitt hjarta og sál
því gott hlýtur sá sem að með þetta sefur
þitt hjarta þinn kraft og þitt bál.  
sigurjón pálmason
1974 - ...


Ljóð eftir sigurjón

Þessi þunna lína.
Bæn