Allt skiptir máli
Auðnan forðast sukk og svað,
sóðinn fær sér drullubað.
Allt skiptir máli er á sér stað,
er þér holt að spá í það.
sóðinn fær sér drullubað.
Allt skiptir máli er á sér stað,
er þér holt að spá í það.
Ort 2011