Á kjaftastóli 2011
Keikur enn á kjaftastóli
kvæði mörg til vega sendir,
talinn fjærri heimsins hóli
hans þó tíðum sópi vendir.
kvæði mörg til vega sendir,
talinn fjærri heimsins hóli
hans þó tíðum sópi vendir.